Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

11/11/2022

Simphongthuy.vn là địa chỉ bán sim hợp tuổi Tỵ uy tín được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn. Để quá trình chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Tỵ tại website được thuận lợi và nhanh chóng hơn mời quý vị cùng theo dõi hướng dẫn sau đây.

Sim hợp tuổi Tỵ có khả năng phù trợ phong thủy giúp người dùng được thuận lợi, may mắn hơn và sớm hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, chọn mua sim hợp tuổi Tỵ như thế nào cho chính xác và nhanh nhất thì không phải ai cũng biết. 

1. Xác định căn cứ lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ

Ngày tháng năm giờ sinh: Đây là căn cứ giúp người dùng lựa chọn được dãy sim phù hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Nếu như không nhớ chính xác giờ sinh thì kết quả luận giải sim chỉ mang tính chất tương đối nên phù trợ phong thủy cũng không phải tốt nhất.

– Xác định lại mong muốn của bản thân với sim hợp với tuổi Tỵ: Quẻ dịch, nhà mạng, mức giá là những yếu tố giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn được dãy sim ưng ý. Trong đó, việc xác định quẻ dịch sim hợp tuổi Tỵ đóng vai trò quan trọng hơn cả bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng sim.

Những yếu tố khác: Ngoài ra người dùng tuổi Tỵ cũng có thể bổ sung thêm những mong muốn khác trước khi bắt tay vào chọn mua sim: hình thức sim, đơn vị tư vấn, đơn vị bán sim,… 

Xác định căn cứ lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ

Xác định căn cứ lựa chọn sim hợp tuổi Tỵ

Đây chính là những căn cứ mang tính định hướng giúp người dùng tuổi Tỵ chọn sim hợp tuổi được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem ngay:  Chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn và những lưu ý không thể bỏ qua

2. Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

Với mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chọn mua sim tại simphongthuy.vn, website đã thiết kế phần mềm lọc sim giúp người sinh năm Tỵ nhanh chóng sở hữu dãy sim phù hợp. Để chọn sim tại website quý vị có thể thực hiện những bước sau:

Hướng dẫn mua sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

Hướng dẫn mua sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

– Bước 1: Truy cập kho sim hợp tuổi Tỵ bằng cách nhấp BẢNG SIM HỢP TUỔI TỴ và chọn bảng sim tương ứng với năm sinh của quý vị. Đối với mỗi tuổi Tỵ, quý vị nhấp về bảng sim hợp tuổi tương ứng. Ví dụ: người tuổi Kỷ Tỵ nhấp chọn Sim hợp tuổi Kỷ Tỵ.

– Bước 2: Sử dụng thanh công cụ bên trái để lọc sim theo điều mong muốn mà quý vị đã xác định trước đó gồm:

+ Nhà mạng cung cấp dụng vụ viễn thông: Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobile hay Vietnamobile.

+ Mức giá mong muốn phù hợp với khả năng tài chính: Mọi mức giá, tăng dần, giảm dần hay khoảng giá phù hợp với quý vị.

+ Lọc sim theo mục đích công việc: Sim kích tài vận, sim tốt cho công danh sự nghiệp, sim tốt cho tình duyên gia đạo hay sim hóa giải vận hạn.

+ Chọn đầu số sim hợp tuổi Tỵ: Quý vị có thể dễ dàng lộc sim phong thủy hợp tuổi Tỵ theo đầu số mà mình mong muốn sở hữu: 098, 096, 097,…

+ Tìm sim theo tổng số nút mong muốn: Người dùng có thể chọn dãy sim hợp tuổi Tỵ có tổng số nút bằng 5, 6, 7, 8, 9 hay 10.

– Bước 3: Sau khi đã lọc sim theo từng tiêu chí và chọn được dãy sim khá ưng ý thì người dùng tuổi Tỵ có thể nhấp xem phong thủy sim để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ với chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn để nhận tư vấn trực tiếp. Quý vị có thể liên hệ với chuyên gia qua 03 phương thức sau:

Xem ngay:  Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy

+ Số điện thoại hotline: 0934.93.83.83

+ Fanpage: Simphongthuy.vn – Tư vấn xem sim phong thủy uy tín chính xác nhất.

+ Zalo: SIMPHONGTHUYVN

 

Ngoài ra, quý vị có thể nhanh chóng bình giải số điện thoại đang sử dụng theo 05 yếu tố với phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI tại simphongthuy.vn.

3. Hướng dẫn đặt mua sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

Sau khi kết thúc quá trình lựa chọn và tư vấn sim phong thủy hợp tuổi Tỵ với chuyên gia thì người dùng có thể tiến hành đặt mua sim.

– Đặt mua số: Người dùng có thể lựa chọn phương pháp đặt mua số trực tiếp trên website hay qua số điện thoại 0934.93.83.83. Để đặt mua sim trực tuyến người dùng nhấp “Click đặt mua sim” sau đó điền đầy đủ thông tin theo chỉ mục có sẵn.

Chọn hình thức thanh toán phù hợp: chuyển khoản thanh toán hoặc thanh toán khi nhận sim.

– Nhận sim: Quý vị có thể nhận sim số điện thoại hợp tuổi Tỵ tại nhà mà không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí vận chuyển nào.

– Thanh toán: Đối với những quý vị lựa chọn thanh toán chuyển khoản thì có thể bỏ qua bước này. Những quý vị chọn thanh toán khi nhận sim sẽ được hỗ trợ thanh toán tại nhà ngay sau khi nhận sim phong thủy hợp tuổi Tỵ.

– Hỗ trợ sau mua hàng: Simphongthuy.vn sẽ hỗ trợ đăng ký sim chính chủ miễn phí nhanh chóng, đơn giản.

Bằng những thông tin hỗ trợ chi tiết phía trên thì người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được dãy sim hợp tuổi Tỵ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ đó sớm nhận được những phù trợ phong thủy ứng với mong muốn của mình.

Bật mí 3 bí mật về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ
Sai lầm trong cách chọn sim hợp tuổi Thìn lần đầu hé lộ