Bật mí 3 bí mật về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ

11/11/2022

Sim phong thủy hợp tuổi Ngọ dần dần trở thành vật phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, vẫn tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa sim, cách chọn sim hợp tuổi Ngọ. Ở bài viết này chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn sẽ cùng quý vị tìm hiểu sâu và phân tích những bình diện của sim hợp tuổi Ngọ.

1. Ý nghĩa thực sự của sim phong thủy hợp tuổi Ngọ là gì?

Không thể phủ nhận rằng sim số điện thoại hợp tuổi Ngọ thực tế được sử dụng như công cụ liên lạc, giúp người tuổi Ngọ giữ liên hệ với người thân – bạn bè hay giải quyết công việc. Nhưng xét về mặt phong thủy thì sim hợp tuổi Ngọ còn mang nhiều ý nghĩa khác, mà không phải người dùng nào cũng biết. Trong đó, nổi bật nhất là:

– “Liều thuốc an thần”: sim phong thủy hợp tuổi Ngọ giúp người dùng cảm thấy yên tâm, tự tin và tin tưởng vào bản thân hơn khi bắt đầu thực hiện bất cứ công việc dù lớn hay nhỏ. Trên thực tế đã có rất nhiều thực nghiệm chứng minh tinh thần có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình làm việc, cũng như hiệu quả công việc.

– “Bùa may mắn”: Trường năng lượng tích cực bên trong số điện thoại hợp tuổi Ngọ giúp người dùng thu hút thêm may mắn, xua đi vận rủi không mong muốn. Bất cứ ai cũng mong muốn cuộc sống của mình gặp nhiều may mắn bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người tuổi Canh Ngọ.

Xem ngay:  Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy

“Vật phẩm phong thủy”: Sim hợp tuổi Ngọ có năng lượng phong thủy phù hợp và có khả năng tác động tốt tới cuộc sống, vận số. Nguồn năng lượng cát khí ổn định, thường xuyên tác động có khả năng giúp cho công việc, cuộc sống và vận số của tuổi Ngọ được thuận lợi, hanh thông hơn.

Sim hợp tuổi Ngọ là vật phẩm phong thủy hộ thân

Sim hợp tuổi Ngọ là vật phẩm phong thủy hộ thân

Tuy nhiên, theo chuyên gia simphongthuy.vn có chia sẻ trước khi chọn mua sim hợp tuổi ngọ thì quý vị nên xem dãy sim đang sử dụng có phù hợp với tuổi mình hay không. Biết đâu dãy sim quý vị đang dùng là dãy sim may mắn. Để biết ý nghĩa của dãy số điện thoại đang dùng thì mời quý vị nhấp vào phần mềm Xem bói sim chính xác tại simphongthuy.vn

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Ngọ theo phong thủy chuẩn xác

Đa phần người tuổi Ngọ tìm tới sim hợp tuổi Ngọ với mong muốn sở hữu “vật phẩm phong thủy” hộ thân, giúp gia tăng may mắn – phù trợ người dùng sớm đạt được mục đích. Do vậy, để nhận được những tác động ứng với mong muốn thì dãy sim số điện thoại hợp tuổi Ngọ phải hợp với bản mệnh của người dùng và hội tụ đầy đủ những yếu tố tác động tích cực. Cụ thể như sau:

Xét tính hợp khắc của sim với người tuổi Ngọ dựa theo 02 yếu tố:

+ Âm dương tương phối: Dãy sim hợp tuổi Ngọ phải có tỷ lệ âm (số chẵn) dương (số lẻ) tương đối cân bằng là tốt nhất. Hoặc có thể là dãy sim lệch âm bởi tuổi Ngọ thuộc dương mạng, khi đó dãy sim cân bằng âm dương với người dùng. Âm dương cân bằng là điều kiện tiên quyết tạo nên sự cân bằng, đây là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển, sinh sôi của vạn vật. 

+ Ngũ hành sinh khắc: Một dãy sim số hợp tuổi Ngọ phải là dãy sim thuộc ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Khi đó dãy sim có khả năng mang tới năng lượng tốt thường xuyên, ổn định giúp người tuổi Ngọ có được môi trường phong thủy lý tưởng. Nhờ vậy mà mọi việc được thuận lợi và có nhiều may mắn hơn.

Sim hợp tuổi Ngọ phải phù hợp với bản mệnh của người dùng

Sim hợp tuổi Ngọ phải phù hợp với bản mệnh của người dùng

Xác định tác động của sim với người tuổi Ngọ theo 03 yếu tố:

+ Cửu tinh đồ pháp: Một dãy sim muốn thu hút được vượng khí từ sao chủ quan Bát Bạch trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) thì phải có sự xuất hiện của số 8. Bởi đây là con số thu hút vượng khí, gia tăng cát khí giúp mọi công việc hanh thông, thuận lợi. 

Xem ngay:  03 căn cứ chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất chuẩn xác nhất

+ 64 quẻ dịch: Mỗi dãy số điện thoại sẽ ứng với quẻ dịch (quẻ chủ – quẻ hỗ). Trong đó có những quẻ dịch không tốt và quẻ dịch tốt cho công việc, tình duyên – gia đạo, tài lộc hoặc hóa giải vận hạn.

+ Quan niệm dân gian: Dãy sim hợp tuổi Ngọ sẽ có khả năng gia tăng tác động tốt cho người dùng khi có được tổng số nút cao và những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp. Một số cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp được đánh giá cao như: số thần tài, số ông địa, số phát tài, số phát lộc,…

Với những chia sẻ trên thì người dùng tuổi Ngọ có thể dễ dàng nắm được ý nghĩa của sim hợp tuổi Ngọ cũng như cách chọn sim chuẩn xác. Mong rằng quý vị có thể nhanh chóng chọn được dãy sim hợp tuổi Ngọ ứng với mong muốn và mục đích sử dụng của mình. Từ đó, nhận được nhiều may mắn, thuận lợi và vận số có nhiều thay đổi từng cực qua từng ngày sử dụng.

Đơn giản hơn thì quý vị hãy chuyển hướng về bảng SIM HỢP TUỔI NGỌ để tra cứu và xem chi tiết dãy sim phong thủy hợp tuổi ngọ là dãy sim nào.

Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn