Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi

11/11/2022

Sim phong thủy hợp tuổi Mùi là gì? Tại sao người tuổi Mùi nên lựa chọn và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng tuổi Mùi hiện nay, nhất là khi phong thủy đang dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại.

1. Những thông tin về người tuổi Mùi

Theo cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì ứng với tuổi Mùi chúng ta sẽ có 5 tuổi với 5 thiên can và năm sinh khác nhau. Cụ thể như sau:

– Người tuổi Đinh Mùi, sinh năm 1967 ngũ hành bản mệnh Thiên Hà Thủy.

– Những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, bản mệnh Thiên Thượng Hỏa.

– Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 ngũ hành bản mệnh Lộ Bàng Thổ.

– Những người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi bản mệnh thuộc hành Mộc – Dương Liễu Mộc.

– Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hoặc 1955 ngũ hành bản mệnh Sa Trung Kim.

Ứng với mỗi năm sinh, ngũ hành bản mệnh thì người tuổi Mùi sẽ có những nét tính cách khác nhau, những biến số khác nhau trong vận mệnh cuộc đời. Nhưng nhìn chung người tuổi Mùi đều là những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Đôi khi họ cũng là những người có hơi bẽn lẽn hoặc xấu hổ. Người tuổi Mùi đa số đều giàu lòng trắc ẩn và là những người khá tinh tế trong cả cử chỉ lẫn lời nói.

Cũng chính vì quá tinh tế, giàu cảm xúc nhưng lại là người sống khá nội tâm nên người tuổi Mùi thường gặp một vài khó khăn trong cuộc sống. Đôi lúc tuổi Mùi khiến bạn đời khó có thể hiểu được tâm ý của mình, nên dễ dẫn tới những tranh cãi không mong muốn. Để cải thiện tình trạng này thì người tuổi Mùi có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Mùi.

Xem ngay:  Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

2. Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi Mùi?

Sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi Mùi chính là quý vị đã sở hữu cho mình một “vật phẩm phong thủy” hộ thân giúp chủ nhân xu cát ty hung, thu may xua xui. Nhờ đó mà công việc, cuộc sống hay tình duyên – gia đạo của người tuổi Mùi đều tiến triển tốt hơn. Giá trị của sim phong thủy hợp tuổi Mùi được thể hiện rõ nét qua 4 khía cạnh:

– Thứ nhất: Năng lượng phong thủy bên trong sim hợp tuổi Mùi giúp chủ nhân thu hút may mắn, kích tài chiêu lộc.

– Thứ hai: Nhận được phù trợ phong thủy thường xuyên, ổn định và lâu dài theo thời gian cũng giúp cuộc sống, công việc của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tốt hơn.

– Thứ ba: Sim hợp tuổi Mùi trong quá trình sử dụng vẫn giữ nguyên vẹn tính năng giữ liên lạc, kết nối và giúp người tuổi Mùi giải quyết công việc hiệu quả hơn,

– Thứ tư: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Mùi như sở hữu vật phẩm hộ thân cũng giúp người dùng cảm thấy yên tâm, tự tin hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào.

Công cụ xem phong thủy sim nhanh chóng và chính xác nhất

Công cụ xem phong thủy sim nhanh chóng và chính xác nhất

Vậy, câu hỏi đặt ra lúc này là “số điện thoại quý vị đang sử dụng có phải dãy sim hợp tuổi Mùi hay không?”, quý vị có thể sử dụng ngày công cụ BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI tại simphongthuy.vn. Công cụ được phát triển bởi chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, nhằm giúp quý vị nhanh chóng có được kết quả chính xác nhất. Để chọn được sim hợp tuổi Mùi chính xác quý vị cần lưu ý điều gì?

Xem ngay:  Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy

3. Những điểm cần chú ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Mùi

Theo chuyên gia phong thủy tiết lộ thì người dùng muốn lựa chọn được dãy sim hợp tuổi Mùi chuẩn xác thì phải đặc biệt chú ý 3 điều sau:

– Điều 1 – Sim hợp tuổi Mùi phải được lựa chọn phù hợp với ngày tháng năm và giờ sinh của người sử dụng. Đây là yếu tố giúp sim số điện thoại hợp tuổi Mùi khác biệt so với những vật phẩm phong thủy khác và trở thành duy nhất với mỗi người dùng,

– Điều 2 – Quý vị nên lựa chọn địa chỉ tư vấn chọn sim phong thủy và địa chỉ bán sim phong thủy uy tín. Đơn vị uy tín sẽ luôn lấy lợi ích của người dùng làm trọng tâm để tư vấn và hướng quý vị tới những dãy số hợp tuổi Mùi chuẩn xác nhất.

Tuyệt đối không dùng Du niên để chọn sim hợp tuổi Mùi

Tuyệt đối không dùng Du niên để chọn sim hợp tuổi Mùi

– Điều 3 – Tuyệt đối không nên sử dụng các yếu tố du niên, số hợp tuổi, số may mắn, sim đại cát vào chọn sim hợp tuổi Mùi. Bởi thực tế bằng nhiều thực nghiệm chuyên gia phong thủy đã chứng minh được sự sai lệch, thiếu chính xác của những phương pháp chọn sim này.

Tuân thủ ba điều lưu ý trên chắc chắn quý vị có thể nhanh chóng lựa chọn được cho mình số điện thoại hợp tuổi Mùi chính xác. Hoặc đơn giản hơn quý vị có thể tham khảo bảng sim hợp tuổi Mùi 1967, 1979, 1991, 2003, 2015 do chuyên gia phong thủy đã luận giải và tổng hợp tại BẢNG SIM HỢP TUỔI MÙI của simphongthuy.vn.

Mong rằng với những thông tin phong thủy mà chuyên gia tại simphongthuy.vn đã chia sẻ thì quý vị có thể nhanh chóng chọn được cho mình sim hợp tuổi Mùi chuẩn xác. Sim phong thủy hợp tuổi Mùi mang năng lượng cát khí, vận khí phù hợp và phù trợ phong thủy ứng với mong muốn giúp mang tới những chuyển biến phong thủy tích cực nhất.

Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy
Bật mí 3 bí mật về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ