03 căn cứ chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất chuẩn xác nhất

10/11/2022

Đa phần người dùng đều gặp một vài khó khăn khi chọn sim hợp tuổi Tuất. Theo chuyên gia phong thủy chia sẻ thì người dùng muốn tránh những khó khăn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất thì nên xác định rõ 03 căn cứ quan trọng: cách chọn sim chính xác, mong muốn của bản thân và yếu tố liên quan tới sim số điện thoại hợp tuổi Tuất. Cụ thể cách xác định những căn cứ này ra sao?

Sim hợp tuổi Tuất sở dĩ được nhiều người dùng quan tâm, tìm kiếm bởi có khả năng mang tới vận khí phong thủy tốt, thu hút may mắn và chiêu kích tài lộc tốt cho người tuổi Tuất. Hơn nữa, với kích thước nhỏ gọn và là vận dụng thường xuyên sử dụng nên sim phong thủy hợp tuổi Tuất đang cho thấy hiệu quả phù trợ phong thủy cải biến vận mệnh vượt trội hơn những vật phẩm phong thủy khác. Vậy, lựa chọn sim hợp tuổi Tuất chuẩn xác thì người dùng cần xác định được những căn cứ nào?

Cách xem và chọn sim hợp tuổi Tuất theo phong thủy

Thực tế trên mạng internet hiện nay xuất hiện rất nhiều cách tính sim theo nhiều căn cứ và trường phái khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho kết quả lựa chọn sim hợp tuổi Tuất chính xác. 

Sau khi đã phân tích và thực nghiệm rất nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất thì chuyên gia phong thủy đúc kết được phương pháp chọn sim hợp tuổi Tuất theo 05 yếu tố phong thủy là chuẩn xác nhất. Bởi cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất này giúp người dùng đánh giá được mức độ khắc – hợp của sim với bản mệnh theo phong thủy. Cũng như đồng thời dự đoán được những tác động phong thủy của sim tới người dùng khi sử dụng là tốt hay xấu, hung hay cát. Từ đó, định hướng và giúp người dùng đưa ra lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất chính xác.

05 yếu tố luận giải phong thủy sim hợp tuổi Tuất là gì?

05 yếu tố luận giải phong thủy sim hợp tuổi Tuất là gì?

Cụ thể 05 yếu tố phong thủy được sử dụng làm căn cứ bình giải và chọn sim hợp tuổi Tuất gồm:

Xem ngay:  Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy

Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành sim với bản mệnh tuổi Tuất, ngũ hành sim với tứ trụ của người dùng (ngày tháng năm và giờ sinh), quan hệ sinh khắc ngũ hành bên trong sim số.

Âm dương cân bằng: Cân bằng âm dương bên trong dãy sim hoặc cân bằng âm dương sim với địa chi Tuất của tuổi.

Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của con số thu hút vượng khí (số 8) và con số thu hút sinh khí (số 9) trong thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản.

– Hành quẻ kinh dịch: Ý nghĩa của quẻ chủ – quẻ hỗ trong sim điện thoại và dự đoán tác động phong thủy của sim với vận mệnh tuổi Tuất.

– Quan niệm dân gian: Tổng số nút và những cặp số – dãy số mang ý nghĩa tốt đẹp, có khả năng gia tăng vận khí cát hanh cho người tuổi Tuất.

Kiểm tra số điện thoại quý vị đang sử dụng có phải sim hợp tuổi Tuất hay không với ứng dụng XEM BÓI SỐ SIM ĐIỆN THOẠI. Chỉ mất vài giây để quý vị luận giải sim theo 05 yếu tố và đánh giá mức độ hợp khắc phong thủy của sim với bản mệnh của mình. Sử dụng miễn phí, ngôn ngữ tường minh, đánh giá khách quan giúp quý vị có cái nhìn tổng quan và chính xác về phong thủy sim số đang sử dụng.

Mong muốn cải biến phong thủy của người tuổi Tuất khi sử dụng sim hợp tuổi Tuất

Nếu như chỉ chọn được dãy số có phong thủy tốt hợp mệnh nhưng không có khả năng cải biến phong thủy đúng như mong muốn của người dùng là chưa đủ. Do vậy, trước khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất quý vị cần phải xác định thật rõ mong muốn khi sử dụng sim hợp tuổi Tuất là gì hay mong muốn cải thiện vấn đề nào trong cuộc sống, từ đó đưa ra dãy sim có tác động phong thủy tốt tới bình diện tương ứng.

Mong muốn cải biến phong thủy khi sử dụng sim là gì?

Mong muốn cải biến phong thủy khi sử dụng sim là gì?

Tổng hợp từ rất nhiều mong muốn, kỳ vọng của người dùng có thể tạm chia mục đích sử dụng sim hợp tuổi Tuất thành 4 nhóm chính:

Xem ngay:  Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi

– Chiêu kích tài lộc, cải thiện vấn đề tài chính và gia tăng thịnh vượng.

– Phát triển sự nghiệp, ổn định chỗ đứng và tìm kiếm công danh – quan lộc cho mình.

– Mong muốn gia đình luôn hạnh phúc, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con cái thành đạt. Hoặc đơn giản là ổn định tình duyên sớm tìm được một nửa của đời mình.

– Biến hung thành cát, hóa giải những chuyện không may mắn và hạn chế vận rủi có thể gặp phải trong cuộc sống. Cải biến vận mệnh được hanh thông – thuận lợi hơn.

Những căn cứ khác có liên quan tới sim hợp tuổi Tuất

Ngoài hai căn cứ quan trọng trên thì để quá trình chọn sim số hợp tuổi Tuất được đơn giản và nhanh chóng hơn thì quý vị cần xác định thêm những căn cứ sau:

– Đơn vị tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Tuất am hiểu phong thủy, đưa ra những tư vấn chính xác dễ hiểu và khách quan.

– Nhà mạng mà quý vị yêu thích và muốn sử dụng dịch vụ: Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone hay Gmobile. 

– Đầu số điện thoại mà quý vị mong muốn sở hữu sim hợp tuổi Tuất là gì.

– Mức giá sim hợp tuổi Tuất mà người dùng mong muốn là trong khoảng bao nhiêu.

– Địa chỉ bán sim hợp tuổi Tuất uy tín và dịch vụ khách hàng tốt, là đơn vị đảm bảo đầy đủ những lợi ích của quý vị khi mua sim tại đây.

Vậy đâu là dãy sim hợp tuổi Tuất dựa vào những căn cứ trên thì mời quý bạn tham khảo tại kho SIM HỢP TUỔI TUẤT của simphongthuy.vn để hiểu rõ.

Trên đây là toàn bộ những căn cứ quý vị cần xác định được rõ ràng trước khi tìm mua sim hợp tuổi Tuất. Dựa vào những căn cứ này quý vị có thể nhanh chóng chọn và sở hữu cho mình dãy sim hợp tuổi Tuất ưng ý, đáp ứng được nguyện vọng và phù hợp với khả năng của bản thân. Chúc quý vị sớm ngày công thành danh toại, đạt được nhiều thành tựu và cuộc sống ngày càng thịnh vượng – thăng tiến.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi thế nào cho đúng?
Chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn và những lưu ý không thể bỏ qua