Chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn và những lưu ý không thể bỏ qua

10/11/2022

Sim phong thủy hợp tuổi Dậu phải được lựa chọn dựa theo những căn cứ phong thủy nào, tác dụng thực tế của sim phong thủy với cuộc sống của người tuổi Dậu là gì hay sim hợp tuổi Dậu thực sự có khả năng cải biến vận mệnh hay không. Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của chúng tôi giải đáp đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất trong bài viết sau.

1. Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi Dậu

Bằng thực nghiệm chuyên gia phong thủy đã chứng minh được những giá trị, tác động của sim hợp tuổi Dậu với người dùng. Những lý do khiến nhiều người tuổi Dậu quyết định tìm kiếm và sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi Dậu như:

Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi Dậu?

Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi Dậu?

Thu hút may mắn: Sim hợp tuổi Dậu được ví như một “lá bùa may mắn” giúp người tuổi Dậu gia tăng may mắn, cát khí và xua bớt đi những vận rủi không mong muốn. Trong đó thì may mắn là yếu tố cần và đủ giúp người tuổi Dậu sớm đạt được thành công.

Phù trợ phong thủy: Năng lượng phong thủy trong sim điện thoại có khả năng mang tới tác động tốt và phù trợ người tuổi Dậu phát triển trên từng bình diện. Theo đó, người dùng tuổi Dậu có thể chọn sim tốt cho tài lộc, tốt cho sự nghiệp – công danh, tốt cho tình duyên gia đạo,…

Cải biến vận số: Việc gia tăng cát khí, tăng cường năng lượng phong thủy tích cực trong thời gian dài và ổn định thì người tuổi Dậu có thể cải biến vận số tốt hơn. Từ đó tạo ra những thay đổi tích cực, cải biến phong thủy tích cực trong công việc – cuộc sống của người dùng tuổi Dậu.

Xem ngay:  Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi

Liệu số điện thoại mà quý vị đang dùng có phải sim hợp tuổi Dậu không? Để kiểm tra nhanh chóng và cho kết quả chính xác nhất thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI tại simphongthuy.vn. Ứng dụng được xây dựng, kiểm tra bởi những chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực sim số hiện nay.

2. 03 lưu ý quan trọng tuyệt đối không thể bỏ qua khi chọn sim hợp tuổi Dậu

Chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng thông tin Google thì người dùng đã có thể nhanh chóng biết được rất nhiều cách chọn sim phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách chọn sim hợp tuổi Dậu nào cũng cho kết quả chuẩn xác và mang tới hiệu quả phong thủy như ý. Do đó, người dùng cần phải nắm được 03 lưu ý quan trọng sau để xác định được phương pháp chọn sim phong thủy mình đang xem có chính xác hay không?

03 lưu ý “vàng” khi chọn sim hợp tuổi Dậu

03 lưu ý “vàng” khi chọn sim hợp tuổi Dậu

Lưu ý số 1: Cách chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn xác phải căn cứ vào bát tự ngày sinh. Một số điện thoại chỉ có khả năng mang lại tác động tốt và phù trợ phong thủy khi có vận khí phù hợp với bản mệnh của người dùng. Bát tự ngày sinh là căn cứ quan trọng giúp người Dậu xác định được phong thủy bản mệnh cũng như mức độ hợp – khắc của mình với một dãy số.

Lưu ý số 2: Để có thể tự mình luận giải phong thủy sim theo 05 yếu tố (âm dương tương phối, kinh dịch, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp) đòi hỏi người dùng phải am hiểu và có nhiều kiến thức về phong thủy sim số. Do đó, không phải người dùng nào cũng có thể tự mình thực hiện và cho ra được kết quả chính xác nên việc lựa chọn cho mình đơn vị tư vấn chọn sim số điện thoại hợp tuổi Dậu uy tín, tin cậy là vô cùng quan trọng. Một số dấu hiệu nhận biết đơn vị tư vấn uy tín quý vị nên nắm gồm:

  • Đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ chuyên gia phong thủy và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng đưa ra những tư vấn phong thủy chi tiết, có căn cứ chính xác giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được yếu tố phong thủy trong sim hợp tuổi Dậu.
  • Là đơn vị tư vấn sim hợp tuổi Dậu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Cũng như nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia phong thủy hay diễn đàn.
  • Mọi thông tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi Dậu do đơn vị uy tín đưa ra luôn được trình bày rõ ràng, mạch lạc và tránh gây hiểu lầm từ phía người dùng. Người dùng có thể dựa vào tư vấn của đơn vị và mong muốn của bản thân để chọn được sim hợp tuổi Dậu.
Xem ngay:  Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn

– Lưu ý số 3: Tuyệt đối không áp dụng Du niên vào xét mức độ hợp – khắc của dãy sim với người tuổi Dậu, bởi khi xét ý nghĩa sim theo bát biến du niên thì không thể xác định được quái của số 0 và số 5. Do đó, những dãy sim có xuất hiện số 0 và số 5 thì khi bình giải ý nghĩa phong thủy theo du niên sẽ không chính xác. 

Đối với những quý vị muốn tìm cho mình một dãy sim hợp tuổi Dậu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo danh sách SIM HỢP TUỔI DẬU do chuyên gia phong thủy tổng hợp theo cách tính chuẩn nhất hiện nay.

Tuân thủ 03 lưu ý trên chính là cách giúp người dùng tuổi Dậu đảm bảo được cách chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn xác. Chúc quý vị sớm chọn được dãy sim hợp tuổi Dậu chính xác từ những gợi ý và công cụ mà chúng tôi vừa cung cấp, từ đó sớm cảm nhận được phù trợ phong thủy tốt nhất.

03 căn cứ chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất chuẩn xác nhất
Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy