Sim hợp tuổi Thân – vật phẩm bổ trợ phong thủy

10/11/2022

Nếu như trước đây muốn gia tăng may mắn, tài lộc, cát khí người tuổi Thân thường lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp, thì ngày nay chỉ với chiếc sim điện thoại nhỏ gọn quý vị đã nhận được phù trợ phong thủy như ý. Vậy, lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi Thân thế nào? Mời quý vị cùng theo dõi những phân tích, luận giải dưới đây.

Người dùng thường có xu hướng lựa chọn sử dụng sim hợp tuổi Thân thay vì sử dụng những vật phẩm bổ trợ phong thủy thông thường. Bởi, sim số điện thoại hợp tuổi Thân có kích thước nhỏ gọn, tiện mang theo bên mình và cho hiệu quả sử dụng ổn định – dài lâu.

Giá trị phong thủy sim hợp tuổi Thân tương đương vật phẩm phong thủy nào?

Thay vì sử dụng vật phẩm phong thủy như: tỳ hưu, tượng quan âm, hồ ly phong thủy,… người dùng có thể chọn cho mình dãy sim hợp tuổi Thân phù trợ cho bình diện tương ứng. Sim phong thủy hợp tuổi Thân được sử dụng thường xuyên, dễ dàng mang theo bên mình nên khả năng phù trợ phong thủy cũng vượt trội hơn hẳn. 

Dựa vào mục đích cải biến phong thủy của người dùng mà chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn có thể chia sim hợp tuổi Thân ra thành bốn nhóm chính thay thế cho những vật phẩm phong thủy tương ứng. Mỗi nhóm vật phẩm và sim hợp tuổi Thân sẽ có khả năng bổ trợ phong thủy cho một bình diện nhất định. Cụ thể như sau:

– Kích tiền tài – đa lộc: Người tuổi Thân khi muốn thu hút may mắn về tiền bạc, gia tăng tài lộc thì có thể lựa chọn sử dụng tỳ hưu, tượng thần tài, cóc thần tài hoặc tốt nhất sim hợp tuổi Thân kích tài lộc. 

– Cải biến tình duyên – gia đạo: Đối với người dùng muốn cải thiện tình duyên, tìm được lương duyên như ý thì ngọc hồ ly, tượng phật hay sim hợp tuổi Thân. Trong đó, sim hợp tuổi thân kích tình duyên – gia đạo đang cho thấy hiệu quả bổ trợ phong thủy vượt trội hơn cả.

Xem ngay:  Chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn và những lưu ý không thể bỏ qua

– Phát triển sự nghiệp và ổn định công danh: Với những quý vị muốn phát triển sự nghiệp và ổn định công danh thì tượng quan công hay sim số điện thoại hợp tuổi Thân kích sự nghiệp – công danh đều là những lựa chọn tốt. Những sim hợp tuổi Thân là vật phẩm được đánh giá cao.

– Hóa giải tật ách – tai ương: Nếu trước khi người tuổi Thân mong muốn hóa giải tật ách hay tai ương đều lựa chọn tượng phật quan âm. Tuy nhiên với khả năng ứng dụng thực tiễn tiện lợi sim hợp tuổi Thân chứa quẻ dịch cải vận có thể đảm nhận tốt giá trị phong thủy này.

Sim hợp tuổi Thân sử dụng đơn giản, cho hiệu quả lâu dài

Sim hợp tuổi Thân sử dụng đơn giản, cho hiệu quả lâu dài

>>> Sim hợp tuổi Thân so với những vật phẩm phong thủy khác đang cho thấy ưu thế vượt trội hơn hẳn. Bởi là sử dụng đơn giản, tính ổn định cao, cho hiệu quả lâu dài và có tác động phong thủy sát với mong muốn của người dùng. Hơn nữa, khi sử dụng người dùng cũng không cần khai quang, trì trú mà vẫn nhận được hiệu quả bổ trợ phong thủy như mong muốn.

“Để biết dãy sim phong thủy hợp tuổi Thân mang lại các giá trị trên thì mời quý vị nhấp vào BẢNG SIM HỢP TUỔI THÂN của simphongthuy.vn. Nhấp vào từng đường dẫn theo năm sinh của mình

Chọn sim hợp tuổi Thân theo những tiêu chí nào?

Người tuổi Thân muốn nhận được những hỗ trợ phong thủy như mong muốn khi sử dụng sim hợp tuổi Thân thì phải lựa chọn chuẩn xác dãy sim hợp với mình. Một số điện thoại hợp tuổi Thân khi đảm bảo được những tiêu chí sau:

Thứ nhất: Đảm bảo những tiêu chí bắt buộc phải có

+ Ngũ hành sim tương sinh với tuổi Thân: Ngũ hành dãy sim phải thuộc ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh với ngũ hành bản mệnh của người dùng sim là tốt nhất. Dãy sim tương sinh mang tới năng lượng phù hợp, phù trợ tuổi Thân phát triển tốt hơn.

Xem ngay:  Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi

+ Sinh khắc trong dãy số hợp tuổi Thân: Tính theo chiều từ trái sang phải, dãy sim phải xuất hiện nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc mới tốt. Bởi dãy sim có nhiều quan hệ tương sinh sẽ góp phần mang tới năng lượng hài hòa cho người tuổi Thân.

+ Cân bằng âm dương: Số chẵn (thuộc âm) và số lẻ (thuộc dương) ở mức tương đối cân bằng là tốt nhất. Tuổi Thân thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim lệch âm, giúp cân bằng bản mệnh cũng tốt.

+ Quẻ dịch phù hợp với mục đích công việc: Mỗi dãy sim ứng với một quẻ dịch trong 64 quẻ kinh dịch, mỗi sim có quẻ chủ và quẻ hỗ. Dựa vào ý nghĩa quẻ mà người dùng tuổi Thân có thể chọn được quẻ dịch tốt cho công việc mà mình mong muốn.

Sim hợp tuổi Thân phải hợp phong thủy với người dùng

Sim hợp tuổi Thân phải hợp phong thủy với người dùng

Thứ hai: Các tiêu chí càng xuất hiện nhiều càng tốt

+ Tổng số nút cao: Theo quan niệm của người xưa một dãy số đẹp với người dùng phải có tổng số nút cao, khoảng từ 7 – 10 là tốt nhất. 

+ Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 – 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch quản nên dãy sim càng xuất hiện nhiều số 8, càng mang tới nhiều vượng khí cho tuổi Thân.

+ Cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp: Cặp số tiến, tam hoa, tứ quý, thần tài, ông địa, phát lộc,… càng xuất hiện nhiều trong sim hợp tuổi Thân thì càng tốt.

Liệu rằng số điện thoại bạn đang sử dụng có đáp ứng được đầy đủ 05 yếu tố phong thủy trên hay không? Khám phá ngay với công cụ XEM BÓI SIM PHONG THỦY của simphongthuy.vn. Ứng dụng giúp quý vị luận giải dãy sim nhanh chóng theo những tiêu chí bắt buộc và tiêu chí xuất hiện càng nhiều càng tốt phía trên.

Hy vọng rằng, từ những phân tích, luận giải chi tiết mà chuyên gia phong thủy đã chia sẻ thì quý vị tuổi Thân có thể nhanh chóng chọn cho mình dãy sim hợp tuổi Thân chuẩn xác. Sim hợp tuổi Thân nhờ thế trở thành “vật phẩm phong thủy hộ thân” giúp quý vị sớm đạt được mục tiêu, có được cuộc sống hạnh phúc mà mình mơ ước.

Chọn sim hợp tuổi Dậu chuẩn và những lưu ý không thể bỏ qua
Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi