Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi Tý

12/11/2022

Với nhiều người dùng thì khái niệm sim phong thủy hợp tuổi Tý còn khá xa lạ. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn khái niệm này cũng nhưng quy trình chọn sim hợp tuổi Tý chuẩn xác.

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi Tý?

Sim hay Subscriber Identity Module giúp phân nhận dạng người dùng di động. Mỗi sim sẽ ứng một dãy số riêng biệt và duy nhất. Sim điện thoại được ví như “linh hồn’’ của điện thoại là công cụ kết nối giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Vậy sim hợp tuổi Tý là gì?

Không giống như những sim điện thoại thông thường sim phong thủy hợp tuổi Tý là dãy sim có phong thủy hợp với người tuổi Tý khi xét theo: ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và quan niệm dân gian. Nhờ có phong thủy phù hợp nên khi sử dụng sim hợp tuổi Tý có thể giúp người dùng nhận được nhiều may mắn và thành công hơn. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người tuổi Tý tin tưởng và mong muốn sở hữu cho mình số điện thoại hợp tuổi.

Để biết dãy sim số điện thoại hợp tuổi Tý gồm những dãy sim như thế nào thì mời quý bạn nhấp vào bảng SIM HỢP TUỔI TÝ tại simphongthuy.vn.

Tiêu chí chọn sim hợp tuổi Tý chính xác!

Người dùng tuổi Tý muốn lựa chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi ưng ý phải xác định lại bát tự ngày sinh (năm, tháng, ngày, giờ sinh) và mục đích sử dụng sim. Dựa vào đó người dùng sinh năm Tý mới có thể dễ dàng chọn được dãy sim phù hợp. 

Những yếu tố tạo nên sim phong thủy hợp tuổi Tý

Những yếu tố tạo nên sim phong thủy hợp tuổi Tý

– Thứ nhất: Những tiêu chí bắt buộc phải xét đến khi xem phong thủy sim gồm: Ngũ hành tương sinh, hành quẻ bát quái, ngũ hành cặp số trong sim và cân bằng âm dương. Cụ thể như sau:

Xem ngay:  Bật mí 3 bí mật về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ

+ Ngũ hành tương sinh: Số điện thoại hợp tuổi Tý phải là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Dãy sim có ngũ hành tương sinh mang tới năng lượng phong thủy hợp tuổi giúp người dùng thuận lợi hơn.

+ Hành quẻ bát quái: Khi bình giải sim theo quẻ dịch thì dãy sim hợp tuổi Tý phải có dịch là cát – cát hanh và phù hợp với mục đích sử dụng: tốt cho công việc, tốt cho gia đạo, tốt cho tài chính hay giúp hóa giải vận hạn.

+ Ngũ hành cặp số trong sim: Xét từ trái qua phải thì dãy sim phải có nhiều cặp số mang quan hệ tương sinh hơn tương khắc. Đây là chiều thuận sinh phù trợ giúp người dùng ngày càng thăng tiến trong cuộc sống.

+ Cân bằng âm dương: Người sinh năm Tý thuộc âm mạng nên có thể chọn dãy sim vương dương hoặc tốt nhất nên lựa chọn dãy sim cân bằng âm dương. Trong sim điện thoại thì số chẵn đại diện cho năng lượng âm và số lẻ đại diện cho năng lượng dương.

– Thứ hai: Những yếu tố nên có giúp tạo nên dãy sim phong thủy hợp tuổi Tý hoàn hảo gồm: tổng số nút cao, con số thu hút vượng khí và cặp số ý nghĩa đẹp. Cụ thể luận giải sim theo từng yếu tố như sau:

+ Tổng số nút cao: Chữ số cuối cùng trong kết quả cộng tổng 10 con số trong sim càng cao thì sẽ càng tốt và tốt nhất là 10.

Xem ngay:  Đôi điều về sim phong thủy hợp tuổi Mùi

+ Con số thu hút vượng khí: Từ năm 2003 – 2024 là thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 nên dãy sim có xuất hiện số 8 có khả năng thu hút vượng khí giúp người tuổi Tý có thêm may mắn.

+ Cặp số đẹp: Những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp cũng góp phần tăng thêm may mắn và cát lợi cho người tuổi Tý trong quá trình sử dụng như: cặp số thần tài (39, 79); cặp số ông địa (38, 78); cặp số phát lộc (86, 68); cặp số phát tài 83;…

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Tý thì người dùng nên lấy bát tự ngày sinh làm trung tâm để xét mức độ hợp khắc phong thủy theo 05 yếu tố: ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối và hành quẻ bát quái.

Việc bình giải và lựa chọn sim hợp tuổi Tý theo 05 yếu tố khá phức tạp, không phải người dùng nào cũng có thể tự thực hiện. Hiểu được những khó khăn và mong muốn của người dùng mà simphongthuy.vn đã xây dựng phần mềm BÓI SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC hỗ trợ người dùng chọn sim phong thủy hợp tuổi Tý nhanh chóng, chính xác.

Mong rằng, với những thông tin vừa chia sẻ thì người dùng sinh năm Tý có thể dễ dàng tìm được dãy sim phong thủy hợp tuổi Tý chuẩn xác. Từ đó gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt và ngày càng cát hanh, thành công hơn trong cuộc sống.

3 cách chọn sim hợp tuổi Sửu chưa được kiểm chứng
10 tác dụng của Cây Ráy – sức khỏe trị bệnh và dinh dưỡng