3 cách chọn sim hợp tuổi Sửu chưa được kiểm chứng

12/11/2022

Lợi dụng mong muốn của người dùng khi tìm mua sim phong thủy hợp tuổi Sửu nhiều đơn vị kinh doanh không uy tín đã tung ra cách chọn sim không chính xác. Điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình chọn mua sim hợp tuổi Sửu. Mời quý vị cùng tìm hiểu!

Chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm đơn giản người dùng thu về nhiều bài viết hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Sửu khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là chọn sim theo du niên, chọn sim theo số cuối điện thoại, chọn sim theo con số may mắn và chọn sim theo 05 yếu tố phong thủy. Cụ thể cách chọn sim số điện thoại hợp tuổi Sửu theo mỗi phương pháp ra sao?

Chọn sim hợp tuổi Sửu theo số cuối điện thoại

Dựa vào chữ số cuối điện thoại và quy luật ngũ hành, cách tính sim đại cát mà người dùng có thể dễ dàng xác định được một dãy sim có phù hợp với mình hay không. Đây là cách tính sim đơn giản, dễ thực hiện và không đòi hỏi nhiều kiến thức về lĩnh vực phong thủy.

Chọn sim theo số cuối điện thoại đúng hay sai?

Chọn sim theo số cuối điện thoại đúng hay sai?

Chọn sim hợp tuổi Sửu theo đuôi số điện thoại: Dãy sim sở hữu số cuối phù hợp với bản mệnh của người tuổi Sửu khi xét theo ngũ hành tương sinh thì đó là số điện thoại phong thủy hợp tuổi Sửu. 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Sửu theo 03 số cuối điện thoại: Tương tự, dựa vào ngũ hành của 03 số cuối điện thoại và ngũ hành bản mệnh của người sinh năm Sửu thì người dùng có thể xác định được một dãy sim có phải số điện thoại hợp tuổi Sửu hay không?

Xem ngay:  03 căn cứ chọn sim số điện thoại hợp tuổi Tuất chuẩn xác nhất

Cách tính sim hợp tuổi Sửu theo sim đại cát: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80, lấy phần sau dấu phẩy của kết quả nhân với 80. Sử dụng kết quả vừa thu được đối chiếu với bảng ý nghĩa sim đại cát, nếu dãy sim có ý nghĩa cát hoặc cát hanh thì đó là dãy sim hợp tuổi Sửu.

Tuy nhiên, việc chỉ xét một hay một vài con số trong sim để khẳng định tác động của cả dãy sim với người dùng sinh năm Sửu là không chính xác. Theo thầy Vương phong thủy của simphongthuy.vn thì mỗi con số trong dãy sim đều tác động tới vận số của người sử dụng. Do vậy, để có được kết luận chính xác thì người dùng nên xét phong thủy sim theo tổng hòa cả 10 con số.

Người tuổi Sửu bình giải sim theo 10 con số thì có thể sử dụng phần mềm xem bói sim số điện thoại tại simphongthuy.vn chuẩn xác.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Sửu theo con số may mắn

Ứng dụng con số may mắn hợp tuổi Sửu giúp cuộc sống của người sinh năm Sửu thuận lợi hơn. Xuất phát từ quan điểm này mà nhiều người dùng tin rằng “Dãy sim xuất hiện nhiều con số may mắn chính là dãy sim phong thủy hợp tuổi Sửu. Khi sử dụng số điện thoại này người tuổi Sửu có thể nhận được những phù trợ phong thủy và may mắn đúng như mong muốn.”.

Đây là một quan điểm phiến diện và chưa được kiểm chứng. Việc dựa vào con số may mắn để đánh giá phong thủy sim với người dùng tuổi Sửu là không chính xác bởi con số may mắn chỉ phát huy được giá trị khi đứng một mình, còn khi đặt vào sim điện thoại thì số may mắn cũng sẽ chịu sự chi phối, khắc chế hay tương trợ của những con số khác. Do vậy, muốn chọn sim hợp tuổi Sửu chuẩn xác thì phải xét tổng hòa 10 con số trong sim.

Xem ngay:  Bật mí 3 bí mật về sim phong thủy hợp tuổi Ngọ

Ứng dụng Du niên để chọn sim hợp tuổi Sửu

Khắc phục được những hạn chế của hai phương pháp chọn sim phía trên, chọn sim theo du niên đã xét tới cả dãy số để đưa ra nhận định. Cách thức thực hiện như sau:

– Bước 1: Dựa vào Hậu Thiên Bát Quái để xác định quái của từng số trong dãy sim.

– Bước 2: Chia dãy sim thành 5 cặp rồi kết hợp quái của từng cặp số.

– Bước 3: Dựa vào cung phi của từng cặp số để xác định bát sanh. Sử dụng ý nghĩa của bát sanh để luận giải ý nghĩa sim điện thoại.

Tại sao chọn sim theo Du Niên không chính xác?

Tại sao chọn sim theo Du Niên không chính xác?

Hạn chế của cách chọn sim hợp tuổi Sửu theo du niên là không thể xác định quái của số 0 và số 5 nên dãy sim có số 0 và số 5 thì kết quả luận sim sẽ không chính xác. Hơn nữa, bất cứ số điện thoại nào cũng bắt đầu bằng số 0 nên kết quả luận giải sim theo du niên sẽ không chính xác.

Người tuổi Sửu muốn chọn sim hợp tuổi Sửu chính xác thì phải bình giải sim theo 05 yếu tố rồi đưa ra nhận định. Lựa chọn chính xác dãy sim hợp tuổi Sửu chính xác giúp người dùng nhận được năng lượng tích cực và phù trợ phong thủy như ý. Theo đó hãy xem ngay bảng SIM HỢP TUỔI SỬU của simphongthuy.vn để tra cứu và chọn cho mình một dãy sim phù hợp mang lại may mắn tài lộc nhất.

Chọn sim hợp tuổi Dần chính xác bạn cần lưu ý 03 điều sau
Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi Tý