Sai lầm trong cách chọn sim hợp tuổi Thìn lần đầu hé lộ

11/11/2022

Lợi dụng sự phát triển của nhu cầu mua sim phong thủy hợp tuổi Thìn, không ít cơ sở kinh doanh đã đưa ra những cách chọn sim sai. Để tránh những sai lầm không mong muốn trong quá trình chọn sim hợp tuổi Thìn, quý vị tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Hiện nay phổ biến nhiều cách chọn sim hợp tuổi Thìn khiến người dùng không khỏi băn khoăn về tính đúng sai, cũng như những ưu điểm và hạn chế của chúng. Hiểu được điều này, chúng tôi đã mời chuyên gia của Simphongthuy.vn để phân tích từng cách chọn sim hợp với tuổi Thìn được người dùng sử dụng phổ biến như sau:

1. Chọn sim hợp tuổi Thìn theo đuôi năm sinh

Không ít người cho rằng: sở hữu sim điện thoại có đuôi trùng với năm sinh hay ngày/tháng/năm sinh là sim phong thủy hợp tuổi Thìn mang đến thuận lợi và may mắn. Cách chọn sim này về bản chất tương đối dễ dàng, bất kỳ ai tuổi Thìn đều có thể chọn tự chọn sim thông qua đuôi số điện thoại. Tuy nhiên cách chọn sim này có nhiều hạn chế.

Hạn chế của cách chọn sim theo đuôi năm sinh: theo các chuyên gia phong thủy thì đây chỉ là cách chọn sim dễ nhớ chứ không liên quan đến yếu tố phong thủy con số cũng như biện giải sim nên khó lòng đánh giá đây là sim phong thủy hợp tuổi Thìn. 

Chọn sim hợp tuổi Thìn theo đuôi năm sinh không chính xác

Chọn sim hợp tuổi Thìn theo đuôi năm sinh không chính xác

2. Tìm sim số điện thoại hợp tuổi Thìn theo con số may mắn

Với mỗi bản mệnh tuổi Thìn sẽ tương ứng với con số may mắn nhất định. Người tuổi Mậu Thìn (bản mệnh Mộc) sử dụng con số may mắn thuộc mệnh Mộc là số 3, số 4 hoặc mệnh Thủy tức là số 0, số 1 (Thủy sinh Mộc) sẽ rất tốt. Điều này dẫn tới sai lầm của người Mậu Thìn khi chọn sim hợp tuổi Thìn là chú trọng lựa chọn sim xuất hiện càng nhiều con số may mắn thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy. 

Xem ngay:  Chọn sim hợp tuổi Dần chính xác bạn cần lưu ý 03 điều sau

Hạn chế của cách chọn sim theo con số may mắn: con số may mắn chỉ là một hoặc một vài số nên không thể quyết định ngũ hành của cả dãy sim. Cho nên, chọn sim hợp tuổi Thìn theo con số may mắn sẽ không thể chính xác. 

3. Chọn sim hợp tuổi Thìn theo yếu tố phong thủy

Theo cách chọn sim này, người dùng tuổi Thìn chọn sim phải hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy, trong đó chia thành yếu tố buộc phải có và yếu tố cần có như sau:

– Yếu tố phong thủy buộc phải có của sim hợp tuổi Thìn

+ Hành quẻ kinh dịch: Đối với mỗi người tuổi Thìn sẽ có những mong muốn công việc khác nhau. Đó có thể là công thành danh toại, cũng có thể là tiền bạc dồi dào, hoặc gia đạo yên ấm, thuận hòa hay cải biến tai ương,… Tương ứng với mỗi mong muốn sẽ có quẻ dịch tương ứng, người tuổi Thìn có thể dựa vào mong muốn để chọn sim phong thủy hợp tuổi Thìn có quẻ dịch phù trợ mong muốn của mình. 

5 yếu tố phong thủy chọn sim hợp tuổi Thìn

5 yếu tố phong thủy chọn sim hợp tuổi Thìn

+ Ngũ hành của sim tương trợ cho ngũ hành bản mệnh của người tuổi Thìn. Tốt hơn vẫn là sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Người Mậu Thìn ngũ hành Mộc sim hợp tuổi sẽ có ngũ hành Mộc hoặc Thủy. Tương tự người tuổi Canh Thìn ngũ hành Kim, sim hợp tuổi sẽ có ngũ hành Kim hoặc Thổ, người tuổi Giáp Thìn ngũ hành Hỏa, sim hợp tuổi sẽ có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc,…

+ Ngũ hành con số tính theo chiều từ trái qua phải tương sinh nhiều hơn tương khắc sẽ là dãy sim rất tốt cho người tuổi Thìn. 

Xem ngay:  Chọn sim phong thủy hợp tuổi Hợi thế nào cho đúng?

+ Âm – Dương trong dãy sim cân bằng: thể hiện con số chẵn lẻ trong sim sẽ tương đối bằng nhau. Người tuổi Thìn khi chọn sim hợp tuổi không thể bỏ qua yếu tố này. Vì cân bằng âm dương là nguồn cội, là tiền đề cho sự phát triển. Sim điện thoại cân bằng sẽ là vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho người tuổi này. 

– Yếu tố phong thủy nên có:

+ Con số mang ý nghĩa tốt đẹp cho người tuổi Thìn như cặp số 83 (phát tài), 569 (phúc lộc thọ), 68-86 (lộc phát – phát lộc),…

+ Tổng số nút cao: tổng số nút càng cao thì càng nâng cao giá trị phong thủy của dãy sim hợp tuổi Thìn.

+ Cửu tinh đồ pháp: Số 8 sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên (từ năm 2004-2023) xuất hiện nhiều trong sim sẽ rất tốt. 

Hạn chế của cách chọn sim theo yếu tố phong thủy: đòi hỏi người có kiến thức về lĩnh vực phong thủy sim mới biện giải thấu đáo toàn bộ được các yếu tố này. 

Trong 3 cách chọn sim hợp tuổi Thìn trên đây thì chọn sim theo yếu tố phong thủy được chuyên gia đánh giá cao về tính chính xác và điểm hạn chế hoàn toàn có thể khắc phục được. Nếu quý vị tuổi Thìn không thể tự nghiên cứu và chọn sim theo cách này thì có thể tham khảo tại kho SIM HỢP TUỔI THÌN tại simphongthuy.vn. Đây là công cụ được những chuyên gia phân tích, biện giải hội tụ đủ 5 yếu tố phong thủy sim hỗ trợ người tuổi Thìn có những nhận định, đánh giá sim chuẩn xác chỉ trong thời gian ngắn. 

Hiệu quả sử dụng của vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi Thìn đã được thực tế kiểm chứng. Quan trọng lựa chọn đúng dãy sim hợp tuổi, người tuổi Thìn mới mong nhận được những giá trị phong thủy mong muốn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý vị sớm chọn sim hợp tuổi Thìn phù trợ như ý. 

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tỵ tại simphongthuy.vn
Muốn chọn sim hợp tuổi Mão không thể bỏ qua bài viết này