TOP nhà cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam 2020

Suất ăn công nghiệp là phần ăn giữa ca số lượng lớn phục vụ chủ yếu cho cán bộ công nhân viên của công ty, doanh nghiệp, nhà máy và xí nghiệp. Hôm nay Tinthoisunong sẽ Review TOP 2 công ty cung cấp Suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong năm 2020 này. 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng suất ăn công nghiệp

Sức khỏe công nhân là một trong những vấn đề được các công ty, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bởi nó là yếu tố quan trọng quyết định đến năng suất lao động. Chính vì vậy hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng suất ăn công nghiệp. Vậy lợi ích khi sử dụng suất ăn công nghiệp là gì? những nhà cung cấp nào uy tín nhất? nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đối với các doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thuê nhân viên đầu bếp để nấu ăn cho công nhân hàng ngày.

Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ này còn giúp tiết kiệm được diện tích, nhân lực trong việc quản lý các vấn đề về thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Đặc biệt với dịch vụ này doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho công nhân bởi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp sẽ bị kiểm tra gay gắt về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem ngay:  Quả Sơ Ri – tác dụng, cách dùng trị bệnh và lưu ý

Đối với công nhân viên

Dịch vụ suất ăn công nghiệp phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng

Dịch vụ suất ăn công nghiệp phục vụ tận nơi, nhiệt tình, nhanh chóng do đó công nhân sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian ngắn nữa để nghỉ trưa, đảm bảo có sức khỏe tốt nhất  cho công việc buổi chiều.

Hơn nữa hiện nay dịch vụ này đang có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường nên các đơn vị làm dịch vụ suất ăn công nghiệp rất chú trọng việc đảm bảo chất dinh dưỡng cũng như thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày đa dạng, phong phú. Điều này giúp công nhiên không cảm thấy bị nhàm chán trong bữa ăn mà lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để có thể làm việc được tốt nhất.

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp

Việt Nam là một nước nông nghiệp nên vấn đề về đầu vào của thực phẩm dồi dào, đa dạng mà giá thành lại rẻ. Bên cạnh đó dịch vụ phục vụ cho số đông công nhân lao động nên giá cả được cân bằng, hợp lý. Chính vì vậy nên các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này cũng thu được một mức lợi nhuận khá cao.

Tuy nhiên bên cạnh những lợi nhuận thu được thì các cơ sở kinh doanh dịch vụ này cũng gặp phải vấn đề khó khăn là làm thế nào để đảm bảo cân bằng được chất dinh dưỡng trong từng bữa ăn cho công nhân.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về lợi ích khi dùng suất ăn công nghiệp. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới vấn đề này.

TOP Suất ăn công nghiệp miền bắc – Bếp 36

Bếp 36 được thành lập từ những năm 2006 với mô hình kinh doanh đa dạng, trong đó cung cấp suất ăn công nghiệp tại khu vực miền bắc: Hà Nội – Thanh Hóa…

Xem ngay:  Cây lá gan là gì? đặc điểm, tác dụng, cách dùng và lưu ý

Điểm mạnh của Bếp 36 là dịch vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, trong đó đầu bếp được đầu tư bài bản.

Áp dụng tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 đã giúp Bếp 36 lên một tầm cao mới.

Liên hệ:

Hà Nội: 270 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Điện thoại: 04. 3993 2896 – Hotline: 08 36 88 36 36

TOP Miền Nam – Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn

Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn được thành lập từ những năm 2002, là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp và suất ăn văn phòng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Với chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cách làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, đội ngũ nhân viên đầu bếp là những chuyên gia dinh dưỡng trong ngành, trong đó giám đốc ông Lê Minh Trung đặt chữ TÂM lên hàng đầu, trong ngành kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Bùng nổ nhờ kết hợp Marketing Online hiệu quả

Đỉnh điểm phát triển của Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn phát triển bùng nổ và tiếp cận nhiều khách hàng đặc biệt là doanh nghiệp lớn tại các Khu công nghiệp Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12, Tân Bình…  biết đến vì kết hợp những hình thức Marketing Online như SEO, ADS, Facebook hiện đại vào mô hình kinh doanh truyền thống. Với sự kết hợp với Ngọc Yến chuyên gia Đào tạo SEO Manager tại Viện IT – Digital Marketing & SEO Agency họ đã nâng tầm doanh nghiệp lên một bậc mới. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV LÊ THANH SƠN

  • VP: 48/17 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: 145/2H Ấp Tân Thới 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:: 0918 11 77 70 – Email: [email protected]
  • Website: www.suatcomcongnghiep.vn | www.lethanhson.vn

[Sốt phát ban] là gì? nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị
[Thiếu máu não] – nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả